Nhựa PP màu trắng | Hàng Nhập Khẩu | Hà Nội 0986340166

Nhựa PP có tên khác là Polyprolene (viết tắt và thường gọi là PP) là loại nhựa nhiệt dẻo tinh thể,bản màu là vật liệu dạng tấm màu trắng, trong suốt hơn PE, tùy vào độ kết tinh khác nhau mà điều chế ra sản phẩm từ trong suốt đến bán trong suốt. Có tỉ trọng nhẹ thấp hơn nước, bề mặt cứng hơn Polyethylene (HDPE), đồng nhất bề dày, bề mặt nhẵn, độ bền cơ học cao (chịu được tác động, không biến dạng), tính ổn định hóa chất tốt và có khả năng cách điện.

Đặc tính

 Có mất độ ổn định thấp, dễ hàn và gia công, có ưu điểm kháng hóa chất tốt, khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, không độc hại, không mùi, là một trong những vật liệu pù hợp nhất với bảo vệ môi trường. PP hiện nay là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi nhất, tấm PP có trọng lượng nhẹ, đồng nhất về độ dày, bề mặt nhấn, độ bền cơ học cao (chịu được tác động, không biến dạng), tính ổn định hóa chất tốt và cách điện.

Ứng dụng

 Ống thông gió, thiết bị chịu Axit kiềm, thiết bị bảo vệ môi trường, nước thải, thiết bị khí thải, lọc khí, phòng sạch, nhà máy bán dẫn và các thiết bị liên quan đến ngành công nghiệp, nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu để làm bể nước bằng nhựa, trong đó có PP tấm dày sử dụng rộng rãi trong tấm dập kim loại tấm, tấm đục lỗ.

  • THÔNG SỐ TẤM NHỰA PP :

+/ Mác hàng : PP trắng, ghi

+/ Xuất xứ : Hàn Quốc, Trung Quốc

+/ Tỷ trọng : 0.93 g/cm3

+/ Độ dày: 3 – 25 mm.

+/ Kích thước: 1000x2000mm, 1220x2440mm

33

—————————————————————————————————————————

 

Hân hạnh được xây dựng mối quan hệ kinh doanh với quý khách !

Liên hệ : 0356.253.881-0986.340.166  Zalo: 0356.253.881

Website: supertechvn.com

Email: kinhdoanh01.supertechvn@gmail.com

Các sản phẩm khác của SUPERTECH VINA:

Nhôm 6061, Nhôm 5052, Nhôm 1050, Nhôm Cây, Nhựa POM, Nhựa Bakelite, Nhựa PVC, Nhựa Mica, Nhựa MC, Nhựa PP, Nhựa PC, Nhựa ABS, Nhựa Teflon (PTFE), Nhựa Epoxy Nhựa PEEK, Nhựa PU, Nhựa PA, Đồng Thanh Cái, Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện, Thảm Mắt Cáo Khớp HJ, Bàn Thao Tác, Băng Tải …

thiết kế website theo yêu cầu bởi Web Bách Thắng chuyên Thiết kế website trọn góiThiết kế website chuyên nghiệp